DẺ SƯỜN BÒ MỸ

Thông tin sản phẩm Thịt bò mỹ

Đơn vị tính: KG
Nhà sản xuất: Excel Cargill, USA
Quy cách thái: Nướng
Đóng gói: hút chân không 0.5Kg/túi (sản phẩm thực tế có thể nhiều/ít hơn)
Bảo quản: -18 độ  |  HSD: 30 ngày
Chế biến: Nướng, hầm, sốt vang, kho…
Đặt hàng: 0247.108.1008
Giao hàng toàn Hà Nội

Vị trí dẻ sườn bò Mỹ?

Đặc điểm của dẻ sườn bò Mỹ

Dẻ sườn bò mỹ là phần thịt được lọc ra từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt.

Chế biến dẻ sườn bò Mỹ?

Thịt dẻ sườn bò mỹ chính là nguyên liệu lý tưởng nhất cho các món nướng, hầm, sốt vang…
Ngoài ra thịt dẻ sườn bò còn được dùng để làm món bò cuốn nấm kim châm. Cũng thái thành những lát mỏng, tẩm ướp gia vị rồi cuộn cùng nấm kim châm đem nướng hoặc rán và ăn cùng nước xốt, vừa không bị ngán mà nấm kim giòn giòn còn đem lại cảm giác rất lạ miệng.
Dẻ sườn bò Mỹ cuốn nấm kim châm
Với món bò hầm xốt vang, thịt dẻ sườn cũng là một sự lựa chọn không tồi. Loại thịt này cũng vẫn tạo nên được độ béo ngậy, vị đậm ngọt và hương thơm đặc trưng cho món ăn.
Hoặc bạn có thể dùng thịt dẻ sườn cho món bò kho, bò hầm bí đỏ…với loại thịt này bạn tha hồ biến tấu cùng đủ loại gia vị khác nhau, tạo thành những món ăn vừa hấp dẫn, vừa bổ dưỡng mà lại rất đơn giản.
Dẻ sườn bò Mỹ hầm rau củ

Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe
Hotline đặt hàng: 0247.108.1008
Hotline CSKH: 0247.108.1009 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bồn tắm bê tông - Sang trọng hiện đại và tiện dụng

Dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp tại Vietbeton.com

Những loại Vang trắng Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay